Monday, 17/05/2021 - 08:13|

Những điều học sinh cần lưu ý khi đi học trở lại

1. Ngày mai, thứ Hai ngày 3 tháng 5 năm 2021 học sinh toàn trường sẽ quay trở lại học sau kỳ nghỉ lễ. Thời khóa biểu mới đã được phổ biến tời HS và BGH nhà trường đã chuẩn bị sẵn sàng cho trường hợp phải dạy học trực tuyến nếu tình hình diễn biến phức tạp.

2. Một số điểm mà CMHS và HS cần lưu ý khi đến trường:

2.1. Cha mẹ tự đo thân nhiệt cho con em trước khi đến trường. Trong trường hợp có dấu hiệu bất thường như ho, sốt, khó thở thì không đến trường, đồng thời liên hệ với cơ sở y tế.

- HS không đến trường nếu trong diện cách ly y tế của cơ quan y tế.

2.2. Thực hiện nghiêm túc quy định 5K của Bộ Y tế.

- Phải đeo khẩu trang trong suốt thời gian từ nhà đến trường, tại trường và từ trường về nhà.

- Giữ khoảng cách, thường xuyên sát khuẩn tay sạch sẽ khi đến trường.

3. Mỗi học sinh tự chuẩn bị bình đựng nước, cốc uống nước cá nhân, tránh dùng chung.

4. Kiểm tra lại toàn bộ sách vở và đồ dùng học tập. Chủ động, tích cực trong các hoạt động học tập tại trường theo kế hoạch.

5. GVCN và các học sinh khối 9 chuẩn bị hồ sơ xét tốt nghiệp, hồ sơ thi vào 10 và ôn tập thi vào THPT theo kế hoạch đã được BGH công bố.

6. HS thực hiện khai báo y tế theo link sau: https://tokhaiyte.vn/

BGH nhà trường đề nghị toàn thể các cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh nghiêm túc thực hiện.

Năm 2021 : 59.403