Thursday, 25/02/2021 - 00:49|

Kêu gọi hỗ trợ bà con nông dân vùng dịch Hải Dương.

Phòng GDĐT nhận được Thư ngỏ của Tỉnh đoàn Hải Dương thông qua Báo Tuổi trẻ Thủ đô kêu gọi vận động giải cứu nông sản hỗ trợ bà con nông dân  chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh COVID-19. Với tinh thần "lá lành đùm lá rách", "lá rách ít đùm lá rách nhiều", giúp đỡ bà con nông dân gặp khó khăn lúc dịch bệnh, Phòng GDĐT quận chia sẻ Thư ngỏ của Tỉnh đoàn Hải Dương tới Thủ trưởng các CSGD trên địa bàn, đề nghị các đồng chí tùy theo điều kiện của đơn vị mình, có những hoạt động thiết thực hỗ trợ bà con nông dân vùng dịch Hải Dương.

Thông tin chi tiết xem trong Thư ngỏ của Tỉnh đoàn Hải Dương (file đính kèm) và liên hệ đ/c Đinh Thị Tuyết Mai - Phóng viên Báo Tuổi trẻ Thủ đô (số điện thoại 0945696198) để cùng phối hợp, thực hiện. Thời gian triển khai: Trước 15h00 ngày 27/2/2021 (thứ Bảy).

Chi bộ, Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường kêu gọi các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và các bậc CMHS có những hoạt động thiết thực hỗ trợ bà con vùng dịch Hải Dương.

Trân trọng cảm ơn!

Hình ảnh "Giải cứu nông sản" hỗ trợ bà con ở vùng dịch Hải Dương

Bà con nông dân ở Hải Dương đang vô cùng khó khăn vì không thể tiêu thụ được nông sản

Năm 2021 : 21.057