Tuesday, 02/06/2020 - 02:00|

Hướng dẫn điều chỉnh nội dung dạy học cấp THCS - Học kỳ II - Năm học 2019-2020

Ngày 30 tháng 3 năm 2020, bộ GD&ĐT ban hành công văn số 1113/BGDĐT-GDTrH ngày 30 tháng 3 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ GDĐT về việc hướng dẫn điều chỉnh nội dung dạy học cấp THCS.

Hướng dẫn này dựa trên sách giáo khoa của Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam. Căn cứ vào hướng dẫn, các cơ sở giáo dục trung học chỉ đạo tổ, nhóm chuyên môn và giáo viên xây dựng kế hoạch dạy học chi tiết bảo đảm cân đối giữa nội dung và thời gian thực hiện, phù hợp với tình hình thực tế.

Tải hướng dẫn chi tiết tại đây:

HD_dieu_chinh_Noi_dung_day_hoc_THCS_Mon_Cong_nghe_HK2.pdf

HD_dieu_chinh_Noi_dung_day_hoc_THCS_Mon_Dia_ly_HK2.pdf

HD_dieu_chinh_Noi_dung_day_hoc_THCS_Mon_GDCD_HK2.pdf

HD_dieu_chinh_Noi_dung_day_hoc_THCS_Mon_Hoa_hoc_HK2.pdf

HD_dieu_chinh_Noi_dung_day_hoc_THCS_Mon_Lịch_su_HK2.pdf

HD_dieu_chinh_Noi_dung_day_hoc_THCS_Mon_Ngu_van_HK2.pdf

HD_dieu_chinh_Noi_dung_day_hoc_THCS_Mon_Sinh_hoc_HK2.pdf

HD_dieu_chinh_Noi_dung_day_hoc_THCS_Mon_Tin_hoc_HK2.pdf

HD_dieu_chinh_Noi_dung_day_hoc_THCS_Mon_Toan_HK2.pdf

HD_dieu_chinh_Noi_dung_day_hoc_THCS_Mon_Vat_ly_HK2.pdf

Đối với các môn học Mỹ thuật, Âm nhạc, Thể dục, cơ sở giáo dục trung học chủ động điều chỉnh nội dung và hình thức tổ chức dạy học phù hợp với điều kiện thực tiễn của cơ sở.

Bộ GD-ĐT cũng lưu ý, không kiểm tra, đánh giá những nội dung kiến thức đã tinh giản theo công văn số 5842/BGDĐT-GDTrH ngày 1/9/2011 và các nội dung "Không dạy", "Không làm", "Không thực hiện", "Khuyến khích học sinh tự học" theo hướng dẫn của công văn mới này.

Năm 2020 : 68.286