Friday, 10/07/2020 - 02:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng hành cùng các con học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt qua dịch bệnh.

Sáng ngày hôm nay (20 tháng 4 năm 2020), trường THCS Hoàng Hoa Thám đã trao quà cho các gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn đồng hành cùng các con vượt qua dịch bệnh Covid-19

Đại diện BGH, bộ phận y tế của nhà trường đã trao 40 phần quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn đóng góp một phần nhỏ giúp các con vượt qua dịch bệnh Covid-19.

Mỗi phần quà trao cho các con có giá trị 300000 đồng, trong đó cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hạnh, giáo viên Âm nhạc đã tự nguyện trích tiền lương để tặng 16 phần quà và tự tay cô đã đưa đến tận nhà các con học sinh. 24 phần quà còn lại được trích từ quỹ của CMHS nhà trường để gửi tới các con.

Tại buổi trao quà, nhà trường đã tuân thủ đúng các quy định về giãn cách xã hội, đại diện các gia đình học sinh được mời đến vào các khung giờ khác nhau, khi đến trường được bộ phận y tế, bảo về đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn và giãn cách 2 m theo quy định.

Đây không phải là lần đầu tiên nhà trường thực hiện các công việc nhân đạo, từ thiện trong đợt phòng dịch. Trước đó, BGH và Đoàn đội đã phát động các con học sinh tự làm mũ chống giọt bắn (sản xuất theo hướng dẫn của y tế). Ban giám hiệu nhà trường đã dùng một phần sản phẩm (gần 400 chiếc) được gửi tặng BCH quận Đoàn Ba Đình. Trường cũng đã gửi tặng 100 mũ chống giọt bắn, 100 khẩu trang y tế và 2 triệu đồng tới UBND Phường Vĩnh Phúc để chuyển đến những chiến sĩ nơi tuyến đầu phòng chống dịch. Với các cán bộ, chiến sĩ công an phường Vĩnh Phúc, những người chiến sĩ ngày đêm giữ gìn sự bình an cho nhân dân nhà trường cũng gửi tặng 150 khẩu trang y tế cùng 2 triệu đồng. Đây là những món quà nhỏ nhưng là tấm lòng của các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh và học sinh nhà trường gửi tới các chiến sĩ nơi tuyến đầu chống "giặc" covid-19. 

Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi trao quà:

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 123
Tháng 07 : 1.398
Năm 2020 : 74.308