Thursday, 25/02/2021 - 00:06|

Cấp bách triển khai một số công việc khi học sinh không đến trường để phòng chống Covid-19

Căn cứ công văn số 460/UBND-KGVX của UBND TP Hà Nội về việc học sinh, sinh viên tạm dừng đến trường từ ngày 17/02/2021 đến hết ngày 28/02/2021 nhằm đảm bảo công tác phòng dịch Covid - 19, Ban giám hiệu trường THCS Hoàng Hoa Thám xin thông báo tới các bậc Cha mẹ học sinh và học sinh một số công việc cấp bách cần thực hiện ngay.

1. Học sinh trường THCS Hoàng Hoa Thám sẽ tạm dừng đến trường từ ngày 17/02/2021 đến hết ngày 28/02/2021. Học sinh sẽ trở lại trường vào ngày 01/3/2021 hoặc đến khi có thông báo mới.

2. Nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức dạy trực tuyến. Kế hoạch học tập, thời khóa biểu... sẽ được các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp thông báo tới từng lớp, đề nghị các vị CMHS và học sinh cập nhật đầy đủ, thực hiện nghiêm túc để đảm bảo chương trình học theo quy định.

3. Trong thời gian tạm dừng đến trường để góp phần chống dịch Covid-19, nhà trường đề nghị các bậc CMHS và các con thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K theo quy định của Bộ Y tế, Bộ GDĐT và UBND TP Hà Nội, hạn chế di chuyển, không tụ tập đông người, ăn uống và sinh hoạt điều độ để đảm bảo sức khỏe. Gia đình phối hợp tích cực với nhà trường trong việc động viên, quản lý và chuẩn bị cơ sở vật chất phù hợp cho việc sinh hoạt, học tập tại nhà của con em mình. Các con lưu ý tập thể dục thể thao, ăn uống đủ lượng và chất, tham gia học trực tuyến nghiêm túc, đúng giờ và có hiệu quả.

Trân trọng thông báo!

Tác giả: Ban giám hiệu trường THCS Hoàng Hoa Thám