Thursday, 18/08/2022 - 23:31|

Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ trường THCS Hoàng Hoa Thám nhiệm kỳ 2022-2025

Thực hiện Hướng dẫn số 01-HD/ĐU ngày 21/3/2022 của Đảng ủy phường Vĩnh Phúc về “Một số nội dung chuẩn bị Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025”; Thực hiện Chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy phường Vĩnh Phúc về xây dựng dự thảo văn kiện. Sáng ngày 04 tháng 6 năm 2022, được sự chỉ đạo của Đảng uỷ phường, chi bộ trường THCS Hoàng Hoa Thám long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025

Đến dự Đại hội có đồng chí Vũ Thanh Hải, Ủy viên thường vụ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Vĩnh Phúc cùng với các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các đồng chí cảm tỉnh Đảng và Ban chấp hành Chi đoàn nhà trường.

Nhìn lại nhiệm kỳ qua, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do dịch bệnh, chi bộ và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn để đưa nhà trường ngày càng phát triển, hoàn thành mục tiêu phát triển giáo dục, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Nhiệm kỳ 2020-2022 là những năm đầu tiên thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ phường Vĩnh Phúc trong nhiệm kỳ 2020-2025, vượt qua khó khăn dịch bệnh, kinh tế địa phương có bước phát triển cao, đời sống nhân dân ngày càng được ổn định, hệ thống các cơ sở giáo dục ngày càng được củng cố về cơ sở vật chất và tạo được uy tín với cha mẹ HS cũng như nhân dân trong phường.

Đại hội Chi bộ trường THCS Hoàng Hoa Thám đã diễn ra trong không khí dân chủ, cởi mở, đúng quy định. Đại hội đã phát huy cao độ trí tuệ tập thể và tinh thần trách nhiệm của từng đảng viên, thảo luận và bổ sung dự thảo báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020-2022; xác định mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện ở nhiệm kỳ tiếp theo.

Đồng chí Hồ Thuận Yến đọc Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2022-2025

Các đại biểu tham dự Đại hội cũng đã dân chủ thẳng thắn đóng góp cho Chi ủy về ưu, khuyết điểm, nguyên nhân, tồn tại của quá trình lãnh đạo, qua đó, rút kinh nghiệm cho Chi ủy viên trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội cũng đã dân chủ thảo luận về cơ cấu, tiêu chuẩn, số lượng và sáng suốt lựa chọn những đồng chí đủ tiêu chuẩn, là hạt nhân của sự đoàn kết, được tập thể tín nhiệm bầu vào Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025. Qua bầu cử, Đại hội đã bầu ra cấp ủy nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 3 đồng chí:

1. Hồ Thuận Yến - Bí thư chi bộ

2. Phương Đức Việt - Phó Bí thư Chi bộ

3. Nguyễn Thu Linh - Chi y viên

Đại diện cho lãnh đạo Phường, đồng chí Vũ Thanh Hải đã phát biểu ý kiến đánh giá cao hiệu quả hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025, mong muốn Chi bộ tiếp tục phát huy trách nhiệm, phát huy tính tiên phong gương mẫu để hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra trong phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025.

Tác giả: Trường THCS HOÀNG HOA THÁM
Nguồn:Báo Giáo dục Thủ đô Copy link