Tuesday, 05/07/2022 - 09:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám tổ chức chuyên đề “Em yêu biển đảo Việt Nam”

Nhằm trang bị kiến thức kiến thức về vị trí, vai trò và tầm quan trọng đặc biệt của biển, đảo Việt Nam đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022, sáng 15/4/2022, Liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám đã tổ chức buổi Ngoại khóa chuyên đề “Em yêu biển đảo Việt Nam”

Buổi ngoại khóa được diễn ra gồm 2 phần, trong phần 1 các em học sinh đã được nghe thầy giáo Bùi Ngọc Đạo – giáo viên Văn sử đại diện Tổ Xã hội giới thiệu thêm kiến thức về vị trí, vai trò và tầm quan trọng đặc biệt của biển, đảo Việt Nam đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phần 2 là phần thi đố vui về kiến thức biển đảo thông qua 28 câu hỏi thuộc kiến thức các môn học: Ngữ văn, GDCD, Sử, Địa, Âm nhạc, Mỹ thuật, Anh văn...và thi hát về chủ đề “biển đảo và quê hương”. Buổi ngoại khóa nhằm giúp các em học sinh được tìm hiểukiến thức về biển đảo Việt Nam; về tiềm năng kinh tế, chủ quyền biển, hải đảo Việt Nam; việc khai thác, sử dụng và bảo vệ tài nguyên, môi trường biển của đất nước, đặc biệt là một số văn bản pháp luật về biển đảo.

Phần hùng biển với chủ đề “Em yêu biển đảo Việt Nam” của học sinh Nguyên Nguyên An lớp 6A2 đã rất ấn tượng thể hiện vai trò và trách nhiệm của học sinh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Để từ đó, mỗi học sinh tự trau dồi ý thức trong việc bảo vệ chủ quyền đất nước, chủ quyền biển đảo Việt Nam.

                                                                                                                              Ban truyền thông


Tác giả: Trường THCS HOÀNG HOA THÁM
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 70
Hôm qua : 304
Tháng 07 : 1.095
Năm 2022 : 147.172