Monday, 27/01/2020 - 20:43|

Lễ sơ kết thi đua và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11!

Trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11/2019, trường THCS Hoàng Hoa Thám long trọng tổ chức lễ sơ kết thi đua và trao thưởng đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến với buổi lễ có sự tham dự của các đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND và các tổ chức xã hội của phường Vĩnh Phúc, đại diện Ban thường trực hội CMHS và các trưởng ban đại diện CMHS của các lớp cùng toàn thể các Thầy cô giáo trong hội đồng giáo dục và 900 học sinh của nhà trường.

Nhà trường đã vinh danh và trao phần thưởng cho các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy và tuyên dương, trao thưởng cho các tập thể, các cá nhân các con học sinh đã đạt được những thành tích cao trong học học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức.

Đây cũng là dịp toàn thể học sinh nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại trường THCS Hoàng Hoa Thám.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm và không kém phần sôi nổi, hào hứng với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các học sinh của nhà trường biểu diễn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

Cô giáo Đặng Thị Ngọc Hường - BTCB, Hiệu trưởng tổng kết đợt thi đua và công bố danh sách khen thưởng

Đại diện học sinh toàn trường chúc mừng các Thầy Cô giáo

Các vị khách quý đến chung vui với Thầy trò nhà trường

Trao thưởng cho các Thầy Cô giáo đạt thành tích cao trong công tác