Saturday, 21/09/2019 - 10:20|

Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020!

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2019, thầy và trò trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020.

Đồng chí Đỗ Viết Bình, phó Bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND quận Ba Đình, đồng chí Nguyễn Anh Dũng, Chủ tịch UBND phường Vĩnh Phúc cùng các đại biểu là đại diện cho các phòng ban, ngành của Quận và Phường đã tới dự lễ khai giảng, chung vui cùng với Thầy và Trò nhà trường.

Thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo, lễ khai giảng của Thầy và Trò nhà trường được tổ chức ngắn gọn, đảm bảo trang nghiêm và hướng đến học sinh. Sau phần Lễ ngắn gọn, trang nghiêm: Chào cờ, hát Quốc ca; tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu; đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng và đánh trống khai trường hoạt động văn nghệ của các con học sinh chào mừng ngày khai giảng.

Buổi lễ khai giảng trang trọng, ngắn gọn đã thực sự mở đầu cho một năm học với những cảm xúc thiêng liêng và tràn đầy hứng khởi của Thầy và Trò nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Đ/c Đỗ Viết Bình, Phó bí  quận uỷ, Chủ tịch UBND quận Ba Đình tới chung vui với thầy trò trường THCS Hoàng Hoa Thám

Lễ chào cờ trang nghiêm trong buổi khai giảng

Cô Hiệu trưởng Đặng Thị Ngọc Hường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Học sinh hân hoan, náo nức trong lễ khai giảng

Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường THCS Hoàng Hoa Thám

Một số tiết mục văn nghệ trong buổi lễ khai giảng:

Năm 2019 : 12.965