Friday, 10/07/2020 - 04:54|

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày 7/5/2019, Chi bộ trường THCS Hoàng Hoa Thám tổ chức buổi lễ kết nạp Đảng Viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hà tại phòng đa năng của trường.

Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên mới có Đồng chí Phạm Thị Thu Hường - Bí thư Đảng ủy phường Vĩnh Phúc; đồng chí Đặng Thị Ngọc Hường - Bí thư chi bộ nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt chi ủy chi bộ trường, đồng chí Đặng Thị Ngọc Hường – Bí thư chi bộ đại diện chi uỷ đọc Quyết định kết nạp đảng viên của cấp uỷ có thẩm quyền và trao Quyết định kết nạp Đảng, căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Phần 1: Lễ chào cờ
Đồng chí Đặng Thị Ngọc Hường - bí thư chi bộ nhà trường trao quyết định kết nạp Đảng
Đại diện Đảng ủy phường Vĩnh Phúc và chi bộ nhà trường tặng hoa, chúc mừng.

Năm 2020 : 74.310