Tuesday, 05/07/2022 - 11:21|

Lan toả thông điệp ý nghĩa và hành động đẹp từ chuyên đề "Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường" tại Liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám!

Trong tuần qua, liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám đã thực hiện chuyên đề "Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường"...

Tình bạn là niềm vui, chỗ dựa tinh thần mỗi khi chúng ta gặp khó khăn, chia sẻ những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống.

Tình bạn là một trong những tình cảm tự nhiên, thiêng liêng nhất của con người. Đặc biệt, các em học sinh càng cần xây dựng cho mình một tình bạn trong sáng, vô tư và cao đẹp.

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022; nhằm giúp cho các em đội viên, nhi đồng của liên đội có những hiểu biết đúng đắn, chan hòa với mọi người, bạn bè xung quanh và rèn luyện bản thân qua các hoạt động; trong tuần qua, liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám đã thực hiện chuyên đề "Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường" nhằm lan toả những thông điệp ý nghĩa và hành động đẹp.

Nói không với bạo lực học đường

Lan toả những thông điệp, hành động đẹp

Các em hiểu thế nào là bạo lực học đường, được cùng chia sẻ về tình bạn. Các em thấy được tình bạn thật trân quý biết bao. Chúng mình hãy yêu thương, chia sẻ, đoàn kết và giúp đỡ nhau trong các hoạt động nhé !

Ban truyền thông

Tác giả: Trường THCS HOÀNG HOA THÁM