Friday, 01/07/2022 - 21:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hành trình đến với địa chỉ đỏ cách mạng của các em đội viên Liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám thật đặc biệt!

Trên chuyến hành trình đến với địa chỉ đỏ đặc biệt này, các em đội viên của Liên đội đã có những trải nghiệm thú vị nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Bởi các em đã được thể hiện năng lực của mình. Ngày 10 tháng 1 năm 2022 Liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám tổ chức động giáo dục lý tưởng, niềm tự hào cho các em đội với găn với hành trình đến với địa chỉ đỏ năm 2022 trong bối cảnh đặc biệt.

Năm học 2021 – 2022 thật đặc biệt, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19 các hoạt động Đội của Liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám cũng đã có những chuyển mình tích cực, sôi nổi. Với phương châm “Chuyển đổi số - Chinh phục công 4.0 trong mọi hoạt động” Trên chuyến hành trình đến với địa chỉ đỏ đặc biệt này, các em đội viên của Liên đội đã có những trải nghiệm thú vị nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Bởi các em đã được thể hiện năng lực của mình. Ngày 10 tháng 1 năm 2022 Liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám tổ chức động giáo dục lý tưởng, niềm tự hào cho các em đội với găn với hành trình đến với địa chỉ đỏ năm 2022 trong bối cảnh đặc biệt.

Hà Nội thủ đô hơn 1000 năm văn hiến – một mảnh đất linh thiêng hào hoa. Các em đội viên thiếu nhi Thủ đô luôn tự hào mình là thiếu nhi Thủ đô Thanh lịch văn minh. Hà Nội đẹp và cổ kính vởi những lớp trầm tích lịch sử ngàn năm. Có lẽ vì thế mà Hà Nội cũng ghi dấu nhiều địa danh lịch sử hào hùng trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc. Những địa danh ấy là di sản văn hóa, là môi trường học tập thực tiễn để mỗi thế hệ người Việt Nam luôn tự hào về truyền thống văn hóa lịch sử của cha ông.

Trong chuyến hành trình về với địa chỉ đỏ ấy, các em đội viên của Liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám đã có những trải nghiệm và tìm hiểu học tập ở di tích Hoàng Thành Thăng Long, Di tích lịch sử Gò Đống Đa, Tượng đài vua Quang Trung và quần thể khu di tích Bảo tàng Hồ Chí Minh và công trình kiến trúc độc đáo Chùa Một cột.

Hành trình tìm hiểu di tích Hoàng Thành Thăng Long gắn với trách nhiệm của đội viên hôm nay

Những thông tin thú vị về di tích Hoàng Thành Thăng Long

Hành trình đến với Di tích lịch sử Gò Đống Đa và

 tượng đài vua Quang Trung

Lễ Hội Gò Đống Đa ký ức đặc biệt xem lẫn niềm tự hào

Chùa Một Cột bông sen nổi với kiến trúc đặc biệt

 

                                                                            Ban truyền thông

 


Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 137
Hôm qua : 137
Tháng 07 : 137
Năm 2022 : 146.214