Friday, 19/08/2022 - 00:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi đoàn trường THCS Hoàng Hoa Thám tổ chức công nhận trưởng thành Đội và Kết nạp Đoàn đợt 2 nhân dịp sinh nhật Bác Hồ kính yêu!

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp, Chi đoàn trường THCS Hoàng Hoa Thám đã tổ chức lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn vào sáng ngày 11/5/2022 và tổ chức kết nạp Đoàn đợt 19/5 vào sáng ngày 19/05/2022 cho 19 thanh niên ưu tú của Trường THCS Hoàng Hoa Thám.

Hòa chung trong không khí sôi nổi chào mừng 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022). Sáng ngày 11/5/2022, Chi đoàn trường THCS Hoàng Hoa Thám tổ chức lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn cho 19 đội viên học sinh ưu tú của Trường THCS Hoàng Hoa Thám.

Tại lớp học vinh dự được chào đón sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Tiến Tú - Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phường Vĩnh Phúc;Thầy giáo Bùi Ngọc Đạo - Huấn luyện viên cấp 1 Thành phố - Báo cáo viên giảng dạy lớp học; Các đ/c UV BCH Chi đoàn trường THCS Hoàng Hoa Thám; Và 19 em đội viên học sinh ưu tú. 

Lớp học được tổ chức và diễn ra sôi nổi với mục đích của lớp là bồi dưỡng đội viên có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, hăng hái học tập và lao động sáng tạo, giàu nhiệt huyết trong phong trào thanh thiếu nhi tại trường. Nâng cao vai trò của các cấp bộ đoàn trong việc chủ động chăm lo bồi dưỡng, tạo nguồn phát triển đoàn viên mới. Gắn việc kết nạp đoàn viên mới với việc xây dựng củng cố nâng cao chất lượng của tổ chức Đoàn. Kết nạp đoàn viên mới nhằm tạo ra phong trào sôi nổi, gây ấn tượng, cảm xúc, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào trong thanh niên khi đứng vào hàng ngũ của Đoàn.

Ngày 19/5/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Vĩnh Phúc và Chi đoàn trường THCS Hoàng Hoa Thám  long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới đợt 19/5/2022. Đến dự chương trình, vinh dự được đón tiếp đ/c Nguyễn Tiến Tú - Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phường Vĩnh Phúc; Thầy giáo Phương Đức Việt - Phó Hiệu trưởng trường THCS Hoàng Hoa Thám, cô giáo Nguyễn Thu Linh - Chủ tịch Công Đoàn, đ/c Đỗ Thị Nụ - Bí thư Đoàn trường. Ngoài ra, còn có các đ/c UV BCH Đoàn phường, UV BCH các chi đoàn trực thuộc và 19 thanh niên ưu tú kết nạp Đoàn đợt 19/5 của chi đoàn trường THCS Hoàng Hoa Thám. 


Tại lễ kỷ niệm, các Đoàn viên của Chi đoàn trường đã tưởng nhớ đến công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam, đưa đất nước đi theo con đường xã hội chủ nghĩa, công bằng và văn minh. Đồng thời, ôn lại chặng đường 91 năm lịch sử phát triển vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trải qua những bước thăng trầm để tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh. Trong những năm qua, các thế hệ ĐVTN của phường Vĩnh Phúc đã không ngừng học tập, rèn luyện phẩm chất, chính trị, tích cực tham gia các phong trào thanh niên tình nguyện và đạt được nhiều kết quả cao. Qua đó, khơi dậy trí tuệ, tâm huyết của tuổi trẻ phường Vĩnh Phúc sống có lý tưởng, có hoài bão, có ước mơ phấn đấu vươn lên, lập thân lập nghiệp, kế tục xứng đáng với truyền thống của bao thế hệ đi trước.

Một số hình ảnh của buổi Lễ

Không khí trang nghiêm của buổi Lễ

Lời hứa thể hiện quyết tâm của đoàn viên ưu tú kết nạp nhân dịp 19/5

                                                                                                                Ban truyền thông

 


Tác giả: Trường THCS HOÀNG HOA THÁM
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 215
Tháng 08 : 270.131
Năm 2022 : 1.135.237