Saturday, 21/09/2019 - 09:29|

Hướng dẫn triển khai cuộc thi online “Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến năm 2019”.

Thực hiện công văn hướng dẫn số 3281/SGDĐT ngày 31/7/2019 của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc hướng dẫn triển khai cuộc thi online “Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến năm 2019”, BGH trường THCS Hoàng Hoa Thám vận động toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh tích cực tham gia thi online.

Đây là dịp để các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường hiểu biết sâu hơn, rộng hơn những kiến thức về dịch vụ công trực tuyến. Cuộc thi nhằm tuyên truyền, phổ biến rộng rãi đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về cách sử dụng dịch vụ công trực tuyến của Thành phố, các dịch vụ thực hiện qua dịch vụ công trực tuyến, mức độ sử dụng, lệ phí, thời gian giải quyết, hồ sơ giải quyết… nhằm giúp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và nhân dân trên địa bàn quận thấy được lợi ích, hiệu quả của dịch vụ công trực tuyến mang lại. Qua đó, góp phần nâng cao tỉ lệ sử dụng dịch vụ công trực tuyến đạt kết quả giải quyết thủ tục hành chính.

Thông qua cuộc thi, cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường sẽ là những “tuyền truyền viên” giới thiệu và hướng dẫn cho người thân và nhân dân trong quận tham gia cuộc thi dịch vụ công trực tuyến thuận lợi và hiệu quả, góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ cải cách hành chính, xây dựng chính quyền điện tử vì dân, vì một nền hành chính phục vụ .

Gợi ý trả lời câu hỏi.pdf Hướng dẫn dự thi.pdf

Năm 2019 : 12.965