Monday, 17/05/2021 - 07:25|

Hoàng Hoa Thám tự tin, chiến thắng cùng đoàn VĐV cầu lông quận Ba Đình

Hòa cùng không khí phấn khởi chào mừng 46 năm ngày thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021) và ngày Quốc tế lao động 1/5. Trong 2 ngày 28, 29 tháng 4 năm 2021 tại nhà thi đấu quận Bắc Từ Liêm đã diễn ra giải cầu lông dành cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành GDĐT Hà Nội.

Đoàn VĐV quận Ba Đình tại giải đấu

Vận động viên, cô giáo Trần Hải Anh, giáo viên Toán trường THCS Hoàng Hoa Thám đã thi đấu Xuất sắc và giành được 01 Huy chương Vàng đơn nữ và 01 Huy chương Đồng đôi nam nữ. Đóng góp một phần công sức trong thành tích chung của đoàn VĐV ngành GDĐT quận Ba Đình (giành tổng số 3 Huy chương Vàng; 02 huy chương Đồng) và xếp thứ 3 toàn thành phố.

Cô giáo Trần Hải Anh trên bục nhận huy chương Vàng đơn nữ

Thành tích của cô giáo Trần Hải Anh đã khẳng định sức mạnh và sự khéo léo cùng tiềm năng to lớn của đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên của trường THCS Hoàng Hoa Thám, đủ sức hoàn thành nhiệm vụ xây dựng và thực hiện chiến lược phát triển toàn diện của nhà trường: dạy học toàn diện, không ngừng nâng cao chất lượng dạy học cả văn hóa và thể chất.

Thành công của mỗi giải thể thao không thể thiếu sự cổ vũ, động viên từ những khán giả thân yêu này

Thay mặt BGH nhà trường xin được chúc mừng thành tích của đoàn VĐV Ba Đình, chúc mừng thành tích Xuất sắc của cô giáo Trần Hải Anh!

Chùm ảnh về giải đấu

Ban truyền thông trường THCS Hoàng Hoa Thám