Friday, 01/07/2022 - 21:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn Khai thác và sử dụng hiệu quả eNetViet

EnetViet là phần mềm của Công ty Cổ phần Quảng Ích. Đây là ứng dụng liên lạc trực tuyến giúp kết nối Gia đình và Nhà trường, hỗ trợ công tác điều hành của Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT, Ban giám hiệu nhà trường và công tác chuyên môn của Cán bộ giáo viên trong các trường học. Nhà quản lý giáo dục, Giáo viên và Phụ huynh học sinh ở tất cả các cấp học đều có thể sử dụng và trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời mà eNetViet mang lại:

Với việc áp dụng công nghệ thông tin vào trong hoạt động giảng dạy và học tập cũng như tăng cường sự liên kết giữa nhà trường và phụ huynh học sinh, trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình đã triển khai cài đặt phần mềm eNetViet đến toàn thể phụ huynh và giáo viên trong trường. Để có thể khai thác thực sự hiệu quả phần mềm này, BGH trường THCS Hoàng Hoa Thám đã kết hợp với công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích tổ chức buổi tập huấn cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhằm giúp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên sử dụng, khai thác tối đã các tiện ích do phần mềm này đem lại, phục vụ tốt cho thông tin giữa gia đình và nhà trường, đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số trong giáo dục hiện nay.

 

 

 

Trong buổi tập huấn, các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên đã được chuyên viên phụ trách đạo tạo của Quảng Ích hướng dẫn rất tận tình, chu đáo và tỉ mỉ... từ bước cài đặt, giới thiệu các chức năng của phần mềm và cách khai thác, sử dụng hiệu quả nhất eNetViet

Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra và đã được chuyên viên của tập đoàn Công nghệ Quảng Ích hướng dẫn, giải đáp cụ thể, chu đáo, tỉ mỉ. 


Tác giả: Ban truyền thông nhà trường
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 138
Hôm qua : 137
Tháng 07 : 138
Năm 2022 : 146.215