Monday, 14/10/2019 - 05:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Tiêu đề website

Lễ Ra trường dành cho học sinh khối 9 năm học 2017-2018

Ngày 1 tháng 6 năm 2018, Trường THCS Hoàng Hoa Thám đã tổ chức Lễ Ra trường dành cho các con học sinh khối 9 (niên khoá 2014-2018)

Đến dự buổi lễ có đại diện phụ huynh học sinh khối lớp 9. Về phía nhà trường có Ban giám hiệu, các thầy cô giáo giảng dạy lớp 9 và đông đủ các học sinh khối 9 của nhà trường.

Trong bài phát biểu của mình, cô giáo Đặng Thị Ngọc Hường - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại quá trình học tập, rèn luyện của các em. Ghi nhận những thành tích cao trong học tập, các thành tích phong trào mà các em đã mang về cho nhà trường. Cũng như những thành công mà các thế hệ đàn anh, đàn chị của các em đi trước, mong rằng các em học sinh hôm nay, sau khi ra trường sẽ phát huy hết khả năng, tính tích cực của mình để thành những công dân có ích cho xã hội.

Tiếp theo chương trình là lời tâm sự của các cô giáo và đại diện học sinh khối 9. Cô giáo Nguyễn Tú Anh bồi hồi xúc động, đã chia sẻ và căn dặn các con học sinh cố gắng chăm ngoan học tập và đạt thành tích tốt nhất trong kỳ thi sắp tới. 

Học sinh Nguyễn Quang Pháp nhớ lại những kỷ niệm trong 4 năm học và khẳng định sẽ luôn nhớ về mái trường Hoàng Hoa Thám thân yêu

Cũng tại buổi lễ, đại diện phụ huynh học sinh khối 9 cũng đã gửi lời cám ơn đến toàn thể các thầy cô giáo đã đồng hành cũng các con học sinh trong 4 năm học tại Nhà trường.

Và đặc biệt, tại chương trình, các cô giáo và các con học sinh đã cùng nhau cất lên những lời ca, cùng nhảy những bản nhạc để luôn nhớ về mái trường thân yêu.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp tại chương trình:

Tác giả: Hoàng Phương Quỳnh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 23
Tháng 10 : 494
Năm 2019 : 13.809