Monday, 14/10/2019 - 05:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Tiêu đề website

Lễ kết nạp Đoàn viên mới năm học 2018-2019 tại trường THCS Hoàng Hoa Thám

Ngày 13 tháng 4 năm học 2018 - 2019, Chi Đoàn trường THCS Hoàng Hoa Thám đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên cho 23 em học sinh khối 9 của nhà trường.

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019, 11h ngày Ngày 13 tháng 4 năm học 2018 - 2019, Chi Đoàn trường THCS Hoàng Hoa Thám đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 23 em học sinh của trường. Đồng chí Trần Ngọc Bằng, Bí thư đoàn phường Vĩnh Phúc đã tham dự buổi lễ và có bài phát biểu chức mừng các đồng chí đoàn viên mới và nêu ra một số nhiệm vụ yêu cầu các đồng chí đoàn viên mới phải thực hiện trong thời gian sắp tới: 

Việc phấn đấu trở thành đoàn viên Đoàn THCS Hồ Chí Minh là niềm vinh dự tự hào đối với các em học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường song đó cũng là trách nhiệm lớn lao đặt lên vai các đồng chí. Bởi vì bắt đầu từ giờ phút này các đồng chí đã chính thức trở thành người đoàn viên Đoàn THCS Hồ Chí Minh.

Khi trở thành đoàn viên các đồng chí cần thực hiện tốt các nhiệm vụ sau:  

- Điều 1: Luôn phấn đấu vì lý tưởng cách mạng của Đảng, Bác Hồ, tích cực học tập, lao động rèn luyện, đồng thời tham gia tốt các hoạt động xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

- Điều 2: Gương mẫu chấp hành và vận dộng thanh thiếu niên nhi đồng thực hiện đúng đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Tham gia xây dựng đảng, chính quyền, Chấp hành tốt điều lệ Đoàn, tham gia sinh hoạt đoàn và đóng đoàn phí đầy đủ, đúng thời gian quy định.

 

- Điều 3: Liên hệ mật thiết với thanh niên, tích cực xây dựng Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam, hội SVVN và giúp đỡ các em đội viên trở thành đoàn viên. Phải tích cực học tập chăm chỉ để tham gia kỳ thi khảo sát chất lượng cuối năm và kì thi tuyển sinh vào THPT sắp tới đạt kết quả cao. Các đồng chí phải luôn luôn gương mẫu thực hiện tốt các nội quy, quy định của nhà trường, lớp đề ra. Bên cạnh đó vận động, tuyên truyền nhắc nhở các em Đội viên thực hiện tốt những nội quy đó.

Với sức trẻ  và lòng nhiệt huyết của các đồng chí, luôn luôn hy vọng và mong rằng các đồng chí đem sức lực, khả năng của mình để đóng góp cho phong trào nhà trường, đoàn phường Vĩnh Phúc ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 23
Tháng 10 : 494
Năm 2019 : 13.809