Tuesday, 05/07/2022 - 11:02|

Lễ Bế giảng năm học và chia tay học sinh khối 9 đầy cảm xúc.

Sáng ngày 28/5/2022, trường THCS Hoàng Hoa Thám đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2021-2022. Về dự Lễ Bế giảng với thầy trò nhà trường về phía Lãnh đạo địa phương có đồng chí Phạm Thị Thu Hường, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể phường Vĩnh Phúc. Các vị trong Ban đại diện cha mẹ học sinh (CMHS) nhà trường cũng các vị trong Ban đại diện CMHS các lớp và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các thầy cô giáo cùng 932 học sinh nhà trường

Năm học 2021-2022, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn bởi ảnh hưởng của dịch COVID-19 nhưng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của thầy và trò nhà trường, trong năm học vừa qua, chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường đã có bước phát triển vượt bậc. Các em học sinh đã được gia đình và nhà trường tạo những điều kiện thuận lợi nhất để phát huy năng lực của bản thân.

Với tinh thần: “Ngừng đến trường nhưng không ngừng học”, cả thầy và trò đã khắc phục mọi khó khăn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Với thành tích mũi nhọn, năm học này các con học sinh của nhà trường đã giành được hơn 52 giải, huy chương tại các kỳ thi học sinh giỏi, thi lập trình Tin học, các cuộc thi KHKT và các cuộc thi khác. Cụ thể như sau:

Giải Quốc tế: 02 huy chương

01 huy chương Vàng và 01 huy chương Bạc trong cuộc thi Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC.

Giải Quốc gia: 18 giải và huy chương

- 01 Huy chương Vàng cuộc thi Thách thức tư duy thuật Toán Bebras.

- 04 giải và Huy chương trong cuộc thi Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC (01 huy chương Vàng, 02 huy chương Đồng và 01 giải khuyến khích).

- 07 HS đạt giải trong kỳ thi Tiếng Anh Quốc tế Kangaroo tổ chức ở Việt Nam (03 giải Vàng, 02 giải Bạc và 02 giải Đồng).

- 03 giải trong cuộc thi Khí tượng thuỷ văn trong em (02 giải Nhì và 01 giải Khuyến khích).

- 01 HCV Quốc gia Toán Kangaroo; 02 giải KK Đại sứ văn hoá đọc do Báo TNTP và TƯ Đoàn phối hợp tổ chức

Giải Thành phố: 03 giải

- 02 giải Ba cuộc thi Vẽ tranh “Thiếu nhi Thủ đô tích cực hưởng ứng phòng chống dịch bệnh Covid-19” và thi Book Review - Trang sách xanh nuôi dưỡng ước mơ hồng.

- 01 giải Nhất Hội thi Tin học trẻ Thành phố Hà Nội năm 2022.

Giải Cấp quận: 29 giải

- 05 giải Nhất, 02 giải Nhì, 07 giải Ba và 15 giải Khuyến khích trong kỳ thi học sinh giỏi; thi Khoa học kỹ thuật và thi Lập trình Tin học.

Tại buổi lễ, nhà trường đã tổ chức trao thưởng cho các thầy cô giáo, các con học sinh đã có thành tích cao trong giảng dạy và học tập.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thầy giáo Phương Đức Việt, Phó HT phát biểu tại Lễ Bế giảng

Cô giáo Hồ Thuận Yến tặng thưởng các con có thành tích cao trong học tập và thi HSG các cấp

Đồng chí Phạm Thị Thu Hường, QUV, Bí thư Đảng ủy Phường trao phần thưởng cho các thầy cô giáo đạt thành tích cao trong năm học

Tặng các con HS khối 9 món quà nhỏ trước khi ra trường

Đại diện các con học sinh khối 9 gửi lời tri ân các Thầy, Cô

Đại diện CMHS nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Còn rất nhiều ảnh nữa, hãy xem tại đây

Tác giả: Trường THCS HOÀNG HOA THÁM
Năm 2022 : 147.200