Thursday, 22/08/2019 - 02:08|

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019 VÀ CHIA TAY HỌC SINH LỚP 9 NIÊN KHÓA 2015-2019

Hôm nay ngày 22/5, dưới sắc đỏ rực rỡ của hoa phượng, sắc tím bâng khuâng của hoa bằng lăng, trường THCS Hoàng Hoa Thám đã trang trọng tổ chức lễ bế giảng và lễ tốt nghiệp cho học sinh lớp 9.

Buổi lễ vinh dự được tiếp đón các vị lãnh đạo của UBND Phường Vĩnh Phúc, đại diện CMHS các lớp. Cô giáo Đặng Thị Ngọc Hường, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo thành tích nổi bật của GV và HS trong năm học qua; tuyên dương các cá nhân đạt giải trong kỳ thi Tin học trẻ, Olympic, TDTT cấp quận, thành phố và các tập thể lớp tiên tiến xuất sắc, các cán bộ Chi đội cán bộ lớp có đóng góp lớn cho phong trào hoạt động.

Lễ trưởng thành của HS lớp 9 diễn ra cảm động, lưu luyến với bao tình cảm thầy trò gắn bó. Các con được đón nhận những lời động viên, khích lệ của thầy cô cho một mùa thi thành công. Học sinh Trần Hà My,đại diện các con lớp 9 đã có những lời tri ân sâu sắc, chân thành gửi đến cô thầy.

Khép lại buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng một năm học thắng lợi...

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Toàn cảnh lễ chào cờ trang nghiêm

Tiết mục nhảy tập thể của lớp 9A3
Bài hát "Mình cùng nhau đóng băng" của học sinh Vũ Lệ Hiền 7A1
Tập thể lớp Tiên tiến suất xắc
Tập thể lớp Tiên tiến
Khen thưởng học sinh có thành tích cấp Thành phố và cấp Quận

Cô Hiệu trưởng Đặng Thị Ngọc Hường đọc Báo cáo Tổng kết năm học 2018 - 2019
Trưởng ban Cha mẹ học sinh khối 9 tri ân với nhà trường

Học sinh khối 9 chụp ảnh tập thể cùng các thầy cô trong lễ ra trường:

Tập thể lớp 9A1