Wednesday, 17/07/2019 - 23:19|

Kết quả Hội thi Tin học trẻ quận Ba Đình 2019

Cuộc thi Tin học trẻ quận Ba Đình do BCH quận Đoàn tổ chức đã diễn ra sôi nổi, thu hút sự quan tâm của các em học sinh và đã thành công!

Trường THCS Hoàng Hoa Thám có 04 học sinh tham gia dự thi, bao gồm phần thi chung và thi phần mềm sáng tạo. Hai học sinh của nhà trường đã có nhiều cố gắng và đạt giải cao.

Phần thi chung: học sinh Vũ Quyền Gia Linh, học sinh lớp 9A1 đạt giải NHÌ cấp quận khối THCS

Phần thi phần mềm sáng tạo: học sinh Nguyễn Thị Ngọc Mai, học sinh lớp 9A5 đạt giải NHẤT với trò chơi "Flappy Frields"

Hai bạn sẽ tiếp tục dự thi cấp Thành phố trong thành phần Đội tuyển Tin học trẻ quận Ba Đình. BGH nhà trường, các thầy cô giáo chúc mừng và mong các em tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt phần thi sắp tới.

Năm 2019 : 10.376