Sunday, 29/05/2022 - 05:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh THCS Hoàng Hoa Thám đạt giải cao trong kỳ thi ITMC 2022 - tin vui ngày đầu năm mới 2022

Trong nhũng ngày đầu tiên của năm mới, BGH nhà trường  vui mừng báo tin với toàn thể HĐSP 3 học sinh của trường chúng ta đã xuất sắc giành được 03 Huy chương trong cuộc thi Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC năm 2022 – Vòng 1, vòng Quốc gia chọn HS đi thi Quốc tế.

Trong nhũng ngày đầu tiên của năm mới, BGH nhà trường  vui mừng báo tin với toàn thể HĐSP 3 học sinh của trường chúng ta đã xuất sắc giành được 03 Huy chương trong cuộc thi Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC năm 2022 – Vòng 1, vòng Quốc gia chọn HS đi thi Quốc tế. Đó là các em:

1. Học sinh Trần Thế Phúc – Huy chương Vàng.

2. Học sinh Trần Quỳnh – Huy chương Đồng.

3. Học sinh Nguyễn Đỗ Hưng – Giải Khuyến khích

Kỳ thi “Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC” là một sân chơi Toán học uy tín do Tổ chức Giáo dục Thai Talent Training phát động dành cho các em học sinh yêu thích môn Toán trong khu vực và trên thế giới. Tham gia sân chơi ITMC cũng là cơ hội để học sinh Việt Nam được trải nghiệm, thể hiện năng lực của mình tại sân chơi Quốc tế.

Đây là một kết quả tuyệt vời mở đầu cho một năm mới. BGH nhà trường chúc mừng 03 con HS có tên trên. Chúc các con bước vào vòng thi Quốc tế trong thời gian tới sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công!

BGH biểu dương nhóm Toán, đồng chí Lê Thị Thu Hương, giáo viên chủ nhiệm, phụ trách bồi dưỡng các con. Đây là thắng lợi đáng khích lệ mang về niềm tự hào cho bản thân, gia đình, thầy cô và mái trường THCS Hoàng Hoa Thám thân yêu.

Trần Thế Phúc - Thí sinh đạt huy chương vàng ITMC 2022

Trần Quỳnh - Thí sinh đạt huy chương Đồng ITMC 2022

Nguyễn Đỗ Hưng - Thí sinh đạt giải Khuyến khích ITMC 2022


Tác giả: Ban truyền thông nhà trường
Tổng số điểm của bài viết là: 31 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1.805
Tháng 05 : 63.679
Năm 2022 : 136.664