Sunday, 29/05/2022 - 06:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hà Nội đến nhà tiêm vắc xin ngừa Covid-19 cho trường hợp nguy cơ cao

GD&TĐ - Ngày 7/1, quận Ba Đình (Thành phố Hà Nội) triển khai tiêm vắc xin phòng dịch Covid-19 tại nhà cho người cao tuổi, trường hợp nguy cơ cao không thể đến các điểm tiêm. 

 Thông tin với Báo Giáo dục và Thời đại, đại diện Phòng Văn hóa Thông tin quận Ba Đình cho biết, quận tổ chức tiêm vắc xin phòng dịch Covid-19 tại nhà cho các trường hợp nguy cơ cao, người cao tuổi không thể đến các điểm tiêm. Tiêm vắc xin phòng dịch Covid-19 cho người nguy cơ cao trên địa bàn quận Ba Đình.Tiêm vắc xin phòng dịch Covid-19 cho người nguy cơ cao trên địa bàn quận Ba Đình.

Cụ thể, thời gian tiêm trong 3 ngày (từ 7/1 -10/1) hoàn thành chậm nhất vào 18h ngày Chủ nhật (10/1) cho 850 trường hợp.

Trung tâm Y tế quận Ba Đình đã phân công lực lượng hỗ trợ, UBND các phường cử cán bộ cơ sở tham gia Tổ tiêm chủng vắc xin Covid-19 tại nhà cho người dân. 

"Công tác tiêm chủng vắc xin phòng dịch Covid-19 tại nhà được cán bộ y tế thực hiện cẩn trọng, đúng quy định, đảm bảo các quy trình như: khám sàng lọc trước khi tiêm, theo dõi 30 phút sau tiêm...", đại diện Phòng Văn hóa Thông tin cho hay.


Quy trình tiêm vắc xin phòng dịch Covid-19 được lực lượng y tế thực hiện đảm bảo an toàn.
 

Phòng Văn hóa Thông tin quận Ba Đình cũng cho biết, trong sáng 7/1, lực lượng y tế đã tiêm được 82 trường hợp. Trước đó (ngày 6/1) lực lượng y tế đã tiêm vắc xin phòng dịch Covid-19 cho 57 trường hợp, tổng số tiêm tại nhà là 139 trường hợp đảm bảo an toàn.

Chiều nay, các phường trên địa bàn quận Ba Đình tiếp tục tiêm tại nhà cho người cao tuổi, nguy cơ cao không thể đến các điểm tiêm.


Tác giả: Theo "Cuộc sống an toàn"
Nguồn:Báo Giáo dục thời đại Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1.805
Tháng 05 : 63.679
Năm 2022 : 136.664