Friday, 07/08/2020 - 18:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2019 - 2020

Vào sáng nay, ngày 6/11/2019 tại phòng Hội đồng trường THCS Hoàng Hoa Thám đã diễn ra buổi gặp mặt đội tuyển HSG tham dự kì thi cấp Quận vòng 1. Buổi gặp mặt có sự tham dự của cô giáo Đặng Thị Ngọc Hường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và cô giáo nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của em học sinh tham dự kì thi Học sinh giỏi Quận Ba Đình sắp tới thuộc các bộ môn: Toán học, Ngữ văn, Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lí, Sinh học, Vật lí, Tin học và GDCD.

     Trong buổi gặp mặt đội tuyển Học sinh giỏi Quận của trường, cô Hiệu trưởng Đặng Thị Ngọc Hường và các cô giáo nhà trường đã có lời tâm sự, động viên tinh thần các em học sinh trước kì thi sắp tới. Thầy, cô đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các em trong suốt quá trình học tập trên lớp và trong thời gian ôn luyện đội tuyển. 

     Cô hiệu trưởng Đặng Thị Ngọc Hường thể hiện sự kỳ vọng các em sẽ mang lại bảng vàng thành tích về cho nhà trường, trở thành niềm tự hào của gia đình và cũng là tấm gương cho các thế hệ mai sau. Cô cũng không quên dặn dò các con chuẩn bị thật kĩ lưỡng đồ dùng học tập, tâm lý, sức khỏe và cách ôn tập hiệu quả nhất để sẵn sàng, vững tin và quyết tâm cao độ cho kỳ thi.

     Kì thi Đội tuyển HSG Cấp Quận năm học 2019 – 2020 sẽ diễn ra vào ngày 7/11/2019, chúc các em học sinh bình tĩnh, tự tin và giành kết quả cao nhất trong kì thi sắp tới!
     Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Đội tuyển HSG trường THCS Hoàng Hoa Thám

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 238
Hôm qua : 191
Tháng 08 : 1.898
Năm 2020 : 78.890