Thứ bảy, 14/12/2019 - 17:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Tiêu đề website

ĐỐI THOẠI VỚI HIỆU TRƯỞNG VỀ VẤN ĐỀ GIÁO DỤC ĐẠO ĐỨC HỌC SINH TRONG NHÀ TRƯỜNG

        Chiều ngày 18 tháng 5 năm 2019, tại phòng Đa năng trường THCS Hoàng Hoa Thám đã diễn ra cuộc đối thoại với Hiệu trưởng nhà trường về vấn đề giáo dục đạo đức học sinh.

 

          Thành phần tham gia có cô Đặng Thị Ngọc Hường- hiệu trưởng nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, cha mẹ học sinh, đại diện học sinh các lớp khối 6, 7, 8. Tham gia cuộc đối thoại còn có các giáo viên bộ môn của nhà trường và đại diện lãnh đạo của địa phương.

          Cuộc đối thoại xuay quanh những vấn đề cơ bản trong việc giáo dục đạo đức học sinh được nhà trường, giáo viên, phụ huynh và học sinh quan tâm như: Vấn đề bạo lực học đường, hút thuốc lá điện tử, vấn đề học sinh nói tục chửi bậy, trung thực trong thi  cử, tham gia các phong trào, vấn đề giới tính, tinh thần tương thân tương ái...

Cô hiệu trưởng đã đối thoại, trả lời tất cả những câu hỏi đưa ra từ phía giáo viên chủ nhiệm các lớp, phụ huynh, học sinh một cách thỏa đáng, trên cơ sở tinh thần dân chủ.  Cuộc đối thoại kết thúc trong sự đồng tình của các thành phần tham gia, tất cả nhằm đưa ra những biện pháp giáo dục đạo đức học sinh một cách tốt nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc đối thoại:

Khung cảnh toàn bộ Hội nghị
Cô Hiệu trưởng Đặng Thị Ngọc Hường trả lời đối thoại.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 55
Tháng 12 : 729
Năm 2019 : 16.580