Sunday, 29/05/2022 - 07:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dấu ấn từ chuỗi các hoạt động hưởng ứng ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam lần thứ nhất năm 2022

Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam lần thứ nhất năm 2022 do quận Ba Đình phát động, trường THCS Hoàng Hoa Thám đã tổ chức các hoạt động phong phú, đa dạng nhằm tôn vinh giá trị, ý nghĩa và tầm quan trọng của sách.

Hôn nay ngày 21 tháng 04 năm 2022 trường THCS Hoàng Hoa Thám tổ chức chương trình hưởng ứng ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam lần thứ nhất năm 2022. Các hoạt động đã thu hút đông đảo học sinh tham gia hưởng ứng, qua đó tuyên truyền, giáo dục việc đọc sách, trân trọng và giữ gìn sách, khơi dậy niềm đam mê đọc sách của học sinh trong thời đại công nghệ số hiện nay.

 “Ngày hội đọc sách” năm 2022 đã để lại những dấu ấn đặc biệt. Qua đó góp phần đưa “văn hóa đọc” trở thành thói quen cho các em học sinh, rèn cho các em biết chọn những loại sách báo có nội dung tốt, tính giáo dục cao phù hợp với tâm sinh lý của từng em. Đồng thời giúp các em học tập những gương tốt việc tốt, các nhân vật sự kiện lịch sử, thế giới tự nhiên khoa học.... để phục vụ tốt trong việc học tập nâng cao kiến thức hình thành nhân cách của các em. Qua đó tuyên truyền giáo dục cho các em về việc đọc sách cũng như trân trọng giữ gìn và bảo vệ sách.

Đọc sách là con đường nhanh nhất để khám phá tri thức. Trường THCS Hoàng Hoa Thám muốn gửi tới các thầy cô giáo và các em học sinh thông điệp: Mỗi cuốn sách là một bức tranh kỳ diệu về cuộc sống. Sách không đơn thuần chỉ là những trang giấy mà trong đó còn chứa đựng một thế giới mà con người luôn khao khát được khám phá. Hãy cầm sách lên và đọc, ta sẽ thấy thế giới mở ra trước mắt ta!

 

Hoạt động giới thiệu mô hình sách tại thư viện 


Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1.805
Tháng 05 : 63.679
Năm 2022 : 136.664