Thursday, 22/08/2019 - 01:16|

Cuộc cán đích ngoạn mục của học sinh Nguyễn Thị Ngọc Mai - 9A5 sau 4 năm học tại THCS Hoàng Hoa Thám

Với đam mê và sự sáng tạo không ngừng trong lĩnh vực Tin học, HS Nguyễn Thị Ngọc Mai - 9A5 đã đạt Giải Nhất cấp Quận, Giải Nhì cấp Thành phố và vinh dự đạt giải Nhì cấp quốc gia Hội thi Tin học trẻ toàn quốc.

Bốn năm học dưới mái trường THCS Hoàng Hoa Thám, Ngọc Mai luôn là một học sinh ngoan, gương mẫu. Con luôn giữ vững danh hiệu học sinh giỏi trong các năm học. Năm học 2018 - 2019 đã đánh dấu mọi nỗ lực của con trong học tập và rèn luyện:

- Giải Nhất Hội thi Tin học trẻ cấp Quận

- Giải Nhì Hội Thi tin học trẻ cấp Thành Phố

- Trong kì thi vào 10, con đã đỗ trường THPT Khoa học giáo dục và trường THPT Cầu Giấy với điểm số rất cao.

Để đạt được những thành tích trên, con đã đón nhận được sự quan tâm, chăm sóc của gia đình, sự động viên của bạn bè xung quanh và đặc biệt là sự dìu dắt của các thầy cô giáo trong trường THCS Hoàng Hoa Thám.

Một lần nữa trong Hội thi Tin học trẻ toàn quốc, con lại khiến cho gia đình và các thầy cô trường THCS Hoàng Hoa Thám thêm tự hào. Con đã trở thành tấm gương sáng cho các thế hệ học sinh nối tiếp ở trường THCS Hoàng Hoa Thám noi theo.

Chúc con ngày càng trưởng thành hơn ở ngôi trường mới với nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa!

Một số hình ảnh của Ngọc Mai:

Học sinh Nguyễn Thị Ngọc Mai góp mặt trong đoàn Hà Nội dự thi Tin học trẻ toàn quốc

Phần mềm "Flappy Friend" - Đạt giải nhì cấp Quốc gia
Ngọc Mai tự tin tham dự Hội thi