Tuesday, 02/06/2020 - 01:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên đề tổ Tự nhiên 2 - Tháng 3/2019

Ngày 1/3/2019, tổ Tự nhiên 2 đã thực hiện giảng dạy tiết chuyên đề Sinh học 9 với nội dung về thành phần của Hệ sinh thái.

Cô giáo Phạm Thị Thu Trang đã thực hiện chuyên đề trọng tâm trong năm học “ Dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh” tại lớp 9A3 với nội dung về Hệ sinh thái. Tiết học diễn ra trong không khí sôi nổi, học sinh hào hứng với các hoạt động tương tác giữa cô, trò và giữa các bạn trong nhóm. Trong tiết học, học sinh được kết nối bài học với những kiến thức sinh học xuyên suốt. Không những thế, các con còn được khai thác thông tin từ chính sản phẩm STEAM của nhóm mình. Cô giáo đã sử dụng kỹ thuật động não không công khai bằng giấy ghi chú. Ngoài ra cô còn hướng dẫn học sinh thảo luận nhóm và tổ chức trò chơi để khắc sâu kiến thức. Để củng cố bài học, học sinh được tự do sáng tạo thiết kế những bìa sách để thể hiện những đặc trưng cơ bản nhất của Hệ sinh thái.

Kết thúc tiết chuyên đề, tổ chuyên môn đã cùng với cô Phạm Thị Thu Trang cùng nhau rút kinh nghiệm để giúp cho việc triển khai chuyên đề ở các lớp hiệu quả hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong tiết dạy:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 92
Tháng 06 : 94
Năm 2020 : 68.286