Thursday, 18/08/2022 - 23:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cậu học trò nhỏ đam mê sáng tạo, chinh phục thành công các kì thi cấp quận và thành phố

Năm học 2021-2022 đã để lại nhiều dấu ấn với thầy và trò Trường THCS Hoàng Hoa Thám, đặc biệt là học sinh khối 9. Những áp lực khi chuẩn bị bước vào kì thi quan trọng cùng sự lo lắng khi phải học và ôn thi trực tuyến tại nhà do ảnh hưởng của đại dịch Covid - 19 cũng chẳng thể ngăn lại ý chí, nỗ lực học tập của các bạn học sinh. Một trong những tấm gương ấy phải kể đến Trần Quang Minh (9A5) – cậu học trò nhỏ có niềm đam mê cháy bỏng với khoa học.

Trần Quang Minh là cậu học trò ngoan ngoãn, chăm chỉ, gương mẫu yêu thích khoa học tự nhiên đặc biệt là tin học. Được sự giúp đỡ của các thầy cô và nỗ lực rèn luyện của bản thân, Quang Minh đã gặt hái được những thành tích đáng ngưỡng mộ trong năm học 2021 - 2022 như:

- Giải ba cuộc thi khoa học kĩ thuật dành cho lớp 8,9 quận Ba Đình năm học 2021 – 2022;

- Giải nhất cuộc thi tin học trẻ quận Ba Đình năm 2022;

- Giải nhất cuộc thi Tin học trẻ thành phố Hà Nội lần thứ XXVII năm 2022.

Ngoài thành tích học tập đáng nể, em còn là một người bạn rất thân thiện và hòa đồng, luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn bè; tích cực tham gia các phong trào thi đua của lớp, trường phát động. Vì vậy, Quang Minh đã giành được sự tin yêu cũng như lòng quý mến của bạn bè, thầy, cô, …

Học sinh Trần Quang Minh

Học sinh Trần Quang Minh và cô giáo hướng dẫn Trần Thị Tố Uyên
 

Có thể nói, kết quả đáng tự hào trên hoàn toàn xứng đáng với niềm đam mê, với bao nỗ lực, cố gắng của của cậu học trò nhỏ. Xin chúc mừng em học sinh Trần Quang Minh một lần nữa tiếp nối bảng vàng thành tích của nhà trường. Chúc em sẽ tiếp tục vững bước trên con đường đã lựa chọn và đạt nhiều thành công trong tương lai. Mong rằng học sinh toàn trường THCS Hoàng Hoa Thám tiếp tục gặt hái nhiều thành quả và góp phần điểm tô bảng vàng thành tích vẻ vang của Nhà trường, nâng cao vị thế của mái trường mang tên người anh hùng dân tộc Hoàng Hoa Thám.

Ban truyền thông.


Tác giả: Trường THCS HOÀNG HOA THÁM
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 214
Hôm qua : 203
Tháng 08 : 270.129
Năm 2022 : 1.135.235