Saturday, 14/12/2019 - 18:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Tiêu đề website

Kết quả tích cực từ dạy tiếng Anh thí điểm

Từ đầu năm học 2014-2015, trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Hà Nội được sự chỉ đạo của phòng GDCD&ĐT quận đã triển khai chương trình Tiếng Anh nhằm thực hiện dạy học Chương trình giáo dục phổ thông (GDPT) môn Tiếng Anh thí điểm cấp Trung học cơ sở (THCS) phê duyệt tại Quyết định số 01/QĐ-BGDĐT ngày 03/1/2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT).

Để thực hiện chương trình thí điểm Tiếng Anh THCS, các giáo viên phải đạt chuẩn về năng lực tiếng Anh, đã được bồi dưỡng về dạy học tiếng Anh để có thể dạy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho học sinh, trong đó tập trung phát triển hai kĩ năng nghe và nói.

- Các giáo viên chưa đạt chuẩn năng lực tiếng Anh hoặc chưa được bồi dưỡng về phương pháp dạy tiếng Anh được nhà trường bố trí đi học để đạt chuẩn/yêu cầu trước khi phân công dạy học.

Tham dự đầy đủ các buổi tập huấn bồi dưỡng về phương pháp dạy học, đánh giá thường xuyên, đánh giá định kì cho đội ngũ giáo viên tiếng Anh.

Qua sự cố gắng của đội ngũ giáo viên Ngoại ngữ, được sự quan tâm của BGH nhà trường, việc thực hiện chương trình Tiếng Anh thí điểm đã thu được những kết quả tích cực, hy vọng rằng trong thời gian tới việc dạy và học tiếng Anh của trường sẽ ngày càng đạt kết quả cao, tạo hứng thú học tập cho học sinh.

anh_6a.jpg

Một giờ học tiếng Anh theo chương trình mới

Tác giả: Phương Đức Việt
Nguồn: thcshoanghoatham-bd.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 55
Tháng 12 : 735
Năm 2019 : 16.586