Sunday, 29/05/2022 - 05:32|

Trường THCS Hoàng Hoa Thám hưởng ứng lễ hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân Lễ phát động và Chung kết Giải chạy báo Báo Hà Nội Mới lần thứ 47 – Vì hòa bình

Trường THCS Hoàng Hoa Thám hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân Lễ phát động và Chung kết Giải chạy báo Báo Hà Nội Mới lần thứ 47 – Vì hòa bình, hôm nay ngày 30 tháng 03 năm 2022 trường THCS Hoàng Hoa Thám tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân Lễ phát động và Chung kết Giải chạy báo Báo Hà Nội Mới lần thứ 47

Thực hiện kế hoạch số 101 ngày 11/3/ 2022 của UBND quận Ba Đình, và hướng dẫncủa Phòng GD&ĐT về việc tổ chức lễ hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân Lễ phát động và Chung kết Giải chạy báo Báo Hà Nội Mới lần thứ 47 – Vì hòa bình, hôm nay ngày 30 tháng 03 năm 2022 trường THCS Hoàng Hoa Thám tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân Lễ phát động và Chung kết Giải chạy báo Báo Hà Nội Mới lần thứ 47

Đến dự với buổi lễ có:

1. Ông Trần Tú Anh - Phó Giám đốc Trung tâm VHTT-TT quận Ba Đình

2. Ông Tạ Duy Hùng - Chuyên viên Trung tâm VHTT-TT quận Ba Đình

3. Ông Trần Đức Hải - Chuyên viên PGDĐT quận Ba Đình

Cách đây 73 năm, ngày 27/3/1946, chủ tịch Hồ Chí Minh đã ra Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục để bồi dưỡng sức khỏe, trong đó Người viết “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng phải cần có sức khỏe mới thành công. Mỗi một người dân yếu ớt, cả nước yếu ớt; mỗi một người dân khỏe mạnh tức là cả nước khỏe mạnh, vậy nên tập thể dục, bồi bổ sức khỏe là bổn phận của mỗi một người yêu nước. Dân cường thì nước thịnh, tôi mong đồng bào ta ai cũng gắng tập thể dục”.

Hưởng ứng lời kêu gọi đó, các hoạt động thể dục thể thao luôn diễn ra sôi nổi trên khắp mọi miền tổ quốc. Ra đời từ năm 1973 theo sáng kiến của báo Hà nội mới và Sở TDTT Hà Nội, hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ và phong trào "Sức vai ngàn cân, đôi chân vạn dặm, xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước" Giải chạy báo Hà nội mới đã được duy trì liên tục 47 năm qua, trở thành một mô hình thể thao quần chúng tiêu biểu, gắn liền với nhịp xây dựng và phát triển của Thủ đô và cả nước. Thực hiện hướng dẫn của Trung tâm văn hóa, thể dục,thể thao và Phòng GD&ĐT Quận Ba Đình về hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân Lễ phát động và Chung kết Giải chạy báo Báo Hà Nội Mới lần thứ 47 – Vì hòa bình, Nhà trường đã nghiêm túc triển khai và tạo được sự hưởng ứng nhiệt tình trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Đây cũng là một hoạt động thường niên nhằm giúp các đ/c cán bộ, giáo viên và em học sinh tự rèn luyện thân thể, có sức khỏe tốt để học tập, để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Năm 2022 : 136.664