Monday, 14/10/2019 - 06:29|

Liên đội và Tổng phụ trách trường THCS Hoàng Hoa Thám vinh dự nhận giấy khen tại Hội nghị tổng kết công tác Đội

Sáng 13/9, Hội đồng Đội quận Ba Đình tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019. Với chủ đề “Thiếu nhi Thủ đô học tập tốt, rèn luyện chăm” công tác Đội và phong trào thiếu nhi quận Ba Đình năm học 2018 -2019 đạt được nhiều thành tích nổi bật. Tại chương trình, nhiều tập thể cá nhân được Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương; Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội tuyên dương, khen thưởng.

Trong đó, Liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám là một trong số các liên đội vinh dự được nhận khen đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đội. Thành tích trên là sự nỗ lực và đoàn kết của tập thể CB-GV-CNV và toàn bộ học sinh trong suốt một năm học 2018 - 2019.

Dịp này, Hội đồng Đội quận Ba Đình cũng trao tặng 50 suất quà Trung thu tới những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chúc mừng Liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám!

Chúc mừng đ/c Tổng phụ trách Đội Lê Nguyễn Duy Bách!

Hy vọng trong năm học tới Liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám sẽ gặt hái những thành tích cao hơn nữa.

Một số hình ảnh trong Hội Nghị Tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019:

Liên đội Trường THCS Hoàng Hoa Thám nhận giấy khen của Hội đồng Đội quận Ba Đình

Hội đồng Đội tặng quà Trung thu cho HS có hoàn cảnh khó khăn

Năm 2019 : 13.810