Sunday, 29/05/2022 - 06:08|

Ngày 04 tháng 01 năm 2022, Phòng GDĐT tổ chức buổi tập huấn Chuyên đề hỏi đáp ứng dụng CNTT trong quản lý, dạy-học và kiểm tra đánh giá trực tuyến. Buổi tập huấn diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với rất nhiều kiến thức bổ ích, thú vị và thiết thực.

Tham gia buổi tập huấn gồm có các đồng chí trong Liên tịch của các trường và các thầy cô giáo không có giờ dạy của các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn Quận. Các giảng viên gồm có: thầy Bùi Duy Phương - Chuyên gia đào tạo tập huấn CNTT trong giáo dục và đồng chí Lê Đức Thuận - Trưởng phòng GDĐT quận Ba Đình.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn

Năm 2022 : 136.664