Tổng hợp Đấu trường Toán học sau vòng 9
Sau 4 tuần tạm nghỉ, tối 14/01/2022 đã ghi dấu sự trở lại của Đấu trường Toán học lượt thi thứ 9 vòng đấu loại.
Có khá nhiều điều có thể nói về lượt đấu thứ 9 vòng loại.
Đấu sĩ cự phách của 6A1 Trần Thế Phúc đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ với 2 dấu mốc: lượt 8 (50 điểm) và lượt 9 (49 điểm) và đòi lại ngôi vị số 1 trong bảng tổng sắp qua 9 lượt đấu của trường.
Đấu sĩ Trần Quỳnh cũng của 6A1, sau 5 vòng đấu mà phong độ có chiều hướng đi xuống đã bật dậy đúng lúc giành trọn vẹn 50 điểm (đấu sĩ duy nhất của trường giành điểm tuyệt đối ở lượt 9), đứng thứ 2 toàn quận và nhảy một bước dài tới 6 bậc trên bảng xếp hạng của trường (từ vị trí 10 sau vòng 8 lên vị trí thứ 4 sau vòng 9).
Đấu sĩ Nguyễn Hoàng Ngân Khánh, với phong độ ổn định qua 9 vòng (4 vòng đạt 48 điểm, 4 vòng đạt 49 điểm và 01 vòng đạt điểm tuyệt đối đã duy trì vững chắc vị trí số 2 của trường với 438 điểm (chỉ đứng dưới Trần Thế Phúc với 442 điểm).
Với tinh thần thi đấu quyết liệt, với sự giành giật quyết liệt của các đấu sĩ, chúng ta hi vọng rằng sẽ có nhiều sự bứt phá hơn nữa trong các lượt đấu tiếp theo. Chúc các đấu sĩ thành công hơn nữa trong các lượt đấu sắp tới.
Sau đây là thống kê chi tiết sau 9 lượt đấu:
Danh sách học sinh lọt Top 100 của Quận