Thursday, 18/08/2022 - 23:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Không chỉ là "Đấu sĩ số 1" của Đấu trường Toán học mà còn hơn thế nữa...!!!

Các bạn học sinh trường THCS Hoàng Hoa Thám nói chung và học sinh khối 6 nói riêng ít ai không biết đến Trần Thế Phúc, học sinh lớp 6A1 của nhà trường. Các bạn, các thầy cô đều khâm phục sự thông minh, giỏi giang của cậu.

Được sự quan tâm chăm sóc, giáo dục của gia đình, ngay từ nhỏ, Trần Thế Phúc đã sớm bộc lộ sự thông minh và khả năng tư duy của mình. Trong suốt những năm học ở  trường tiểu học Hoàng Hoa Thám, Trần Thế Phúc luôn đứng Top đầu của lớp trong các môn học và còn luôn dẫn đầu trong các cuộc thi của nhà trường. 

Năm học 2020-2021, em đạt giải Tiềm năng trong cuộc thi "Đấu trường Toán học" quận Ba Đình.

Bước vào một cấp học mới với nhiều môn học hơn, nhiều thử thách hơn song Trần Thế Phúc vẫn tiếp tục duy trì "phong độ" ấn tượng trong học tập.

Đầu năm học 2021-2022, vừa bước chân vào lớp 6 nhưng do dịch COVID-19 phức tạp nên các cháu học sinh không thể đến trường. Học online tuy vất vả xong Trần Thế Phúc vẫn là học sinh tiêu biểu của lớp, điểm trung bình của các môn học đều đạt trên 9.0 và giành luôn Học bổng loại I của nhà trường.

Trong các cuộc thi từ đầu năm học đến nay, em cũng đã đạt được nhiều thành tích vô cùng đáng nể và bổ sung vào danh sách giải thưởng của mình những tấm huy chương đầy tự hào như:

 

Huy chương Vàng kỳ thi ITMC cấp Quốc Gia và Huy Chương Vàng ITMC cấp Quốc tế.

HCV kỳ thi " thách thức tư duy thuật toán Bebras " cấp Quốc Gia.

Đạt giải Nhất đấu trường Toán học vòng sơ loại. Trong đợt thi Chung kết Đấu trường Toán học cấp quận em đã giành điểm tuyệt đối (50/50 điểm)

Với sự nỗ lực không ngừng của mình, Trần Thế Phúc xứng đáng là tấm gương sáng tiêu biểu để các học sinh khác noi theo.


Tổng số điểm của bài viết là: 76 trong 16 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 214
Hôm qua : 203
Tháng 08 : 270.129
Năm 2022 : 1.135.235