Sunday, 29/05/2022 - 05:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám tham dự Cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Thủ đô tích cực hưởng ứng phòng chống dịch bệnh Covid-19”

Với thông điệp “Chung tay bảo đảm thực hiện quyền, bảo vệ trẻ em trong thiên tai, dịch bệnh”, Các em đội viên của Liên dội trường THCS Hoàng Hoa Thám đã tham gia có hiệu quả Cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Thủ đô tích cực hưởng ứng phòng chống dịch bệnh Covid-19” do Trung tâm Văn hóa Thành phố (Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội) tổ chức và đạt giải Ba tại cuộc thi.

Tác phẩm tranh hưởng ứng Cuộc thi của Học Sinh Minh Khuê – 6A4  là một câu chuyện, nói lên cảm xúc, những suy nghĩ và ước mơ của các em học sinh thông qua ngôn ngữ hình ảnh màu sắc của hội họa.

Với thông điệp “Chung tay bảo đảm thực hiện quyền, bảo vệ trẻ em trong thiên tai, dịch bệnh”, Các em thiếu nhi của Liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám đã thể hiện cảm nhận, suy nghĩ của tuổi thơ về tình hình dịch bệnh Covid-19, tình cảm tri ân đối với các chiến sĩ, y bác sĩ nơi tuyến đầu phòng chống dịch bệnh; Nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau của dân tộc Việt Nam trong khó khăn, hoạn nạn, cổ vũ mọi người thực hiện thông điệp 5K, 5T của Bộ Y tế, tuyên truyền Chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng chống Covid-19 cho trẻ em, khích lệ toàn dân chung tay đẩy lùi chiến thắng dịch bệnh, vì cuộc sống bình an với mong muốn các em được học tập dưới mái trường an toàn.

Học sinh Nguyễn Thị Minh Khuê – lớp 6A4 đã xuất sắc đạt giải Ba cuộc thi

Cuộc thi được tổ chức nhằm khơi dậy niềm đam mê hội họa, tư duy sáng tạo nghệ thuật của các em. Đồng thời, tạo cơ hội nuôi dưỡng những tài năng thiếu nhi, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em được giao lưu học hỏi kinh nghiệm và trau dồi khả năng hội họa. Qua đó, góp phần tăng cường công tác tuyên truyền phổ biến Chiến dịch tiêm chủng tới các bậc phụ huynh và các em học sinh, để các em thiếu nhi có thêm hành trang kiến thức trong việc giữ gìn, bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và xã hội.

                                                                                                                             Ban truyền thông


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1.805
Tháng 05 : 63.679
Năm 2022 : 136.664