Friday, 14/08/2020 - 10:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo viên trường THCS Hoàng Hoa Thám say mê tìm hiểu năng cao năng lực sử dụng công nghệ thông tin

Ngày 12/10/2017 Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức bồi dưỡng, nâng cao năng lực công nghệ thông tin cho toàn bộ giáo viên trong nhà trường.

CNTT ngày càng có vai trò, vị trí quan trọng trong xã hội hiện đại. Ngày nay, CNTT đã thâm nhập, chi phối trong sản xuất cũng như trong lĩnh vực GD và ĐT. Trong GD và ĐT, CNTT được áp dụng vào tất cả các môn khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục một cách toàn diện. Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học giúp giáo viên nâng cao tính sáng tạo và trở nên linh hoạt hơn trong quá trình giảng dạy của mình. Các thầy cô không chỉ bó buộc trong khối lượng kiến thức hiện có mà còn được tìm hiểu thêm về những chuyên ngành khác như tin học và học hỏi các kỹ năng sử dụng hình ảnh, âm thanh trong việc thiết kế bài giảng. Ngoài ra, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học còn giúp giáo viên có thể chia sẻ bài giảng với đồng nghiệp, cùng nhau thảo luận và nâng cao chất lượng giáo án của mình.  

Chính vì những lợi ích trên, Ngày 12/10/2017 Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức bồi dưỡng, nâng cao năng lực công nghệ thông tin cho toàn bộ giáo viên trong nhà trường.

Một số hình ảnh lớp học:

Giáo viên nhà trường tích cực bồi dưỡng Công nghệ thông tin


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 169
Tháng 08 : 3.159
Năm 2020 : 80.151