Sunday, 29/05/2022 - 07:15|

Chi Đoàn trường THCS Hoàng Hoa Thám tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Vĩnh Phúc lần thứ IV - nhiệm kỳ 2022-2027

Chiều nay 17/4/2022, Chi Đoàn trường THCS Hoàng Hoa Thám gồm các cô giáo trong BCH Chi Đoàn cùng các em học sinh trong đội văn nghệ tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Vĩnh Phúc lần thứ IV - nhiệm kỳ 2022-2027.

Hoà chung không khí tưng bừng, phấn khởi của Đại hội, cô và trò trường THCS Hoàng Hoa Thám đã mang đến chương trình văn nghệ với chủ đề “Tự hào Việt Nam” gồm các tiết mục hát múa “Việt Nam trong tôi là” và “Lá cờ” của Tạ Quang Thắng do chính các các Thầy cô và em đội viên của trường biểu diễn.

Đại hội đã đưa ra những phương hướng cho nhiệm kỳ tới với mục tiêu đoàn kết tập hợp đông đảo các tầng lớp đoàn viên, thanh thiếu niên, tăng cường bồi dưỡng lý tưởng, đạo đức cách mạng. Đồng thời xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn, Hội, Đội vững mạnh, cả về số lượng lẫn chất lượng; mở rộng mặt trận tập hợp đoàn kết thanh niên tạo nên thế hệ trẻ trí tuệ và nhiệt huyết quyết tâm xây dựng phường Vĩnh Phúc, và quận Ba Đình văn minh, hiện đại, đáng sống.

Bên cạnh đó, cũng tại Đại hội, cô giáo Đỗ Thị Nụ - Bí thư Chi Đoàn trường THCS Hoàng Hoa Thám đã trúng cử vào BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Vĩnh Phúc khoá IV, nhiệm kỳ 2022-2027.

Chúc mừng cô giáo Đỗ Thị Nụ, chúc cô trên cương vị mới sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt được nhiều thành tích trong phong trào thi đua của Đoàn thanh niên.

Ban truyền thông

Năm 2022 : 136.664