Thứ tư, 13/11/2019 - 14:28|

"Cuốn sách lớp em"

Sáng thứ 2 ngày 22 tháng 10 năm 2018, Liên Đội Trường THCS Hoàng Hoa Thám đã tổ chức cuộc thi văn nghệ "Cuốn sách lớp em " hưởng ứng tuần lễ "Học tập suốt đời"

Hòa chung trong không khí học tập thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam trên toàn quốc, hưởng ứng phong trào “học tập suốt đời”, ngày hôm nay Liên Đội trường THCS Hoàng Hoa Thám tổ chức cuộc thi văn nghệ “Cuốn sách lớp em”. Đây là một cuộc thi mà trong đó, các em học sinh sẽ được tìm hiểu vô vàn những cuốn sách khác nhau trên nhiều lĩnh vực khác nhau: về gia đình, về nhà trường, về lịch sử hay nhiều lĩnh vực khác. Trên các tiêu chí về nội dung phù hợp với lứa tuổi học sinh, mỗi lớp sẽ chọn ra 1 cuốn sách mà các em thấy thú vị và bổ ích nhất, giới thiệu cuốn sách đó trước toàn trường dưới nhiều hình thức khác nhau như thuyết trình, nhạc kịch hay thậm chí là nhảy hiện đại. Sau 2 tuần triển khai cuộc thi, với những tiêu chí đã đề ra, BTC đã chọn ra được 6 tiết mục đặc sắc nhất để biểu diễn trước toàn trường ngày hôm nay. Đó là những tiết mục đến từ các lớp 6A4 6A5 7A3 8A4 9A1 và 9A2.

Xin chúc mừng lớp 9A1 đạt giải nhất chung cuộc.

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa